TIÊN TIẾN và sự chia sẻ 17 năm qua

HỆ THỐNG CHĂM SÓC & PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 4.0 Copyright © 2018 Tiên Tiến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TIÊN TIẾN VĂN PHÒNG PHẨM TIÊN TIẾN "PHỤC VỤ LÀ NIỀM VUI"

Công ty Tiên Tiến được thành lập ngày 04/12/2001 

 

Chuyên kinh doanh: Giấy in, Mực in, Văn phòng phẩm, Công cụ phục vụ văn phòng

 

Với tiêu chí “ Khách hàng hài lòng, Tiên Tiến thành công ” chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình là phương châm và kim chỉ nam hành động nhằm đạt mục tiêu cao nhất là để khách hàng hài lòng.

 

Với kinh nghiệm 17 năm tạo ra mối quan hệ mật thiết với nhiều hãng như Thiên Long, Plus, Bến Nghé, IK Plus, DoubleA, Bãi Bằng, Kokuyo, Deli, Shuter,.. Tiên Tiến có nguồn cung cấp VPP đa dạng về chủng loại, số lượng và chất lượng được nâng cao, giá cung cấp đảm bảo cạnh tranh. Hơn nữa dựa vào tiềm lực về cơ sở vật chất về đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu, Tiên Tiến tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách sự phục vụ đạt chất lượng cao đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhiệt tình đáp ứng tối đa các nhu cầu đa dạng của Quý khách. 


Cốt lõi sự phục vụ của Tiên Tiến là đem lại sự tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng trong việc sử dụng Giấy in, mực in, các công cụ dụng cụ Văn phòng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng Tiên Tiến trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

VPP Tiên Tiến nhiều năm qua đã là đối tác cung cấp VPP cho nhiều cơ quan, ban ngành, nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội,..Chúng tôi xin đưa ra những khách hàng tiêu biểu dưới đây để Quý khách tiếp tục yên tâm khi sử dụng dịch của Tiên Tiến:

 

----------------------------------------------------------------------------------

 LỜI TRI ÂN

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY >>>

Để tri ân khách hàng và mở rộng thêm mạng lưới khách hàng, Tiên Tiến gửi đến Quý khách hàng phần quà đặc biệt trị giá 1.000.000, đ. Gift đặc biệt này là Tiền mặt dùng để Quý khách mua Giấy in, Mực in do Công ty Tiên Tiến phục vụ.

 

Quý khách hàng nhận được phiếu Gift đặc biệt này vui lòng đăng ký xác nhận sử dụng Gift để Tiên Tiến thực hiện tư vấn hỗ trợ sử dụng Tiền Gift hiệu quả và tiết kiệm.

 

Đây là phần quà tri ân nên để tránh trùng lặp, Quý khách hãy xác nhận đúng đủ thông tin của Quý khách, đặc biệt là thông tin của người tặng Quý khách Gift, để Tiên Tiến tỏ lòng biết ơn với Người tặng thông qua những phần quà đặc biệt.

 

Cảm ơn Quý khách đã đăng ký nhận Gift, Tiên Tiến sẽ liên lạc lại Quý Khách để tiếp tục phục vụ và hướng dẫn Quý khách sử dụng Gift.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY >>>

----------------------------------------------------------------------------------

Công ty Tiên Tiến với ngành Văn phòng phẩm phục vụ Doanh nghiệp trên lãnh thổ Hà Nội, với tru sở kinh doanh diện tích 400 m2 tại Số 6 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách về Giấy in và Văn phòng phẩm. Đặc biệt Tiên Tiến có đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho máy in của Quý khách hoạt động liên tục không kẹt giấy hết mực. 

  • Ngày đăng: 05/01/2019
  • Bình luận: 0

Viết bình luận